Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ - Thay Lời Muốn Nói

Từ thuở còn thơ bé cho tới lúc trưởng thành, mỗi năm trôi qua chúng ta lại già đi 1 tuổi. Mẹ cũng vậy. Món quà sinh nhật dành tặng mẹ cũng ngày một lớn theo, từ những lời khen trên trường lớp, những bông hoa điểm 10, những bức tranh, hình dán gia đình tự tay chúng ta làm khi còn thơ bé,… tất cả đều rất ý nghĩa. Nhưng có một thứ khi lớn lên chúng ta thường hay sử dụng để làm quà tặng sinh nhật mẹ, đó là hoa

Ý nghĩa của hoa

Hoa là món quà vô cùng ý nghĩa mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta nói chung và phụ nữ nói riêng. Không chỉ là món quà để trao nhau những thông điệp về tình yêu, hoa còn tượng trưng cho sự biết ơn, lời cảm ơn của người gửi dành cho người nhận. Trong bất kì một dịp Lễ, một ngày kỉ niệm nào dành cho phái nữ, hoa là một món quà không thể thiếu từ cánh đàn ông. Thường thì chúng ta sẽ tặng hoa kèm với một món quà nhỏ xinh nào đó như là ví, túi xách hay một thỏi son. Tặng hoa đồng nghiệp, tặng hoa bạn bè, người yêu thì có lẽ đã rất đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta. Một bó hoa chúng mừng sinh nhật sẽ làm cho tâm trạng của mẹ hạnh phúc và vui vẻ lên một cách lạ thường. Vậy chọn một bó hoa chúc mừng sinh nhật như thế nào để giúp chúng ta gửi gắm yêu thương chưa nói lên lời dành tặng mẹ?

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Cách chọn hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Có rất nhiều loài hoa để chúng ta lựa chọn tặng mẹ trong dịp sinh nhật, như: hoa hồng, hoa hướng dương, hoa tulip, hoa cẩm chướng,… Chúng ta nên lưu ý tới sở thích về hoa của mẹ như là: mẹ thích hoa gì? Mẹ thích hoa màu gì? Để có thể tạo nên bất ngờ lớn cũng như đầy ý nghĩa nhé.

Khi ngắm nhìn hoa hồng, chúng ta thường chỉ hay chú ý đến những bông hoa đỏ thắm, tươi đẹp, và rực rỡ mà lại không để ý đến thân và lá của chúng có đầy những gai nhọn. Hoa hồng không chỉ là biểu tượng cho tình yêu, cho vẻ đẹp mà thân và lá của chúng còn tượng trưng cho một đời chiến đấu, hy sinh lam lũ, lo toan để vun vén cho tổ ấm của mẹ được bình an, được tươi đẹp như bông hoa vậy. Nếu bạn muốn gửi gắm thông điệp: “Mẹ là người tuyệt vời nhất trong lòng con.” thì hoa hồng sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Nếu hoa hồng là để gửi gắm thông điệp tràn đầy tình yêu thương, thì hoa hướng dương là để thể hiện niềm tin và hi vọng. Hướng dương – như chính tên của nó, là loài hoa hướng về phía mặt trời. Mẹ như ánh mặt trời, luôn dõi theo con dù con có đang ở nơi đâu. Tình cảm của mẹ luôn ấm áp nhưng vầng thái dương, dành cho con những gì tốt đẹp nhất. Dù có gặp bao nhiêu khó khăn trở ngại, mẹ vẫn luôn hướng về con. “Cảm ơn mẹ vì đã luôn dõi theo con.” là thông điệp mà một bó hoa hướng dương sẽ giúp bạn nói với người mẹ cao cả của mình.

Dù con có phạm vào bao điều sai trái, lầm lỗi thì mẹ vẫn luôn là người đầu tiên che chở, tha thứ cho lỗi lầm của con. Hoa mẫu đơn là loài hoa thể hiện lòng bao dung vô bờ bến và tình mẫu tử thiêng liêng, cao cả của mẹ. Mẹ luôn muốn những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Dù con còn bé hay đã khôn lớn, dù con đã phạm phải sai lầm thì con luôn là đứa con bé bỏng của mẹ, mẹ luôn yêu thương và che chở cho con. Một bó hoa mẫu đơn đẹp sẽ giúp bạn bày tỏ được những lời yêu thương, lời xin lỗi, lời cảm ơn khó nói nhất. Khi ôm chặt bó hoa này vào lòng, mẹ sẽ hiểu được những lời mà bạn chưa cần nói.

Mỗi một loài hoa đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, một thông điệp riêng, hãy chọn cho mình một bó hoa ý nghĩa nhất, truyền tải đúng thông điệp mà bạn muốn gửi tặng dành cho mẹ, để buổi tiệc sinh nhật được trọn vẹn niềm vui.

Những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Có nhiều mẫu hoa dưới đây cho các bạn lựa chọn. Đây là những loài hoa ý nghĩa, phù hợp nhất để tặng mẹ trong ngày sinh nhật

Một số mẫu hoa sinh nhật mẹ đẹp

Xem thêm Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ đẹp và ý nghĩa

Điện hoa chúc mừng sinh nhật mẹ – Thay bạn nói lời yêu thương

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, không phải ai cũng có điều kiện để có thể trực tiếp tặng cho mẹ những bó hoa ý nghĩa. Hoặc chúng ta muốn tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật mẹ. Hiểu được tâm ý của mọi người, Flona Flowers chúng tôi có cung cấp dịch vụ điên hoa chúc mừng sinh nhật mẹ. Các bạn có thể vào đây để chọn cho mình những mẫu hoa ưng ý nhất, rồi hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0345209999 để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers