Flona Flower – Thế giới hoa tươi uy tín tại Hà Nội

 

Flona Flower tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành hoa tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề cùng chất lượng sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: hoa tươi, hoa lẵng, hoa bó, hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa và xe hoa cưới,…với các phong cách hiện đại, trang nhã cho đến vintage đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ đin hoa Flona nhanh chóng, đúng hẹn của chúng tôi luôn hỗ trợ giao hoa tận tay người nhận trong điều kiện bảo quản tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp. Điện hoa của học viện Flona chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, giúp trao gửi món quà yêu thương đến người nhận. 

Với phương châm hoạt động khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Flona Flower luôn tỉ mỉ trong từng sản phẩm để mang đến những mẫu hoa mới nhất, phong cách nhất qua bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoa. 

Để đáp ứng nhu cầu học nghề hoa ngày càng cao, Flona Flower chuyên cung cấp các khóa đào tạo cắm hoa nghệ thuật, dạy cắm hoa tươi, dạy kết tráp rồng phượng và xếp tráp cưới hỏi. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện và chia sẻ thường xuyên các buổi dạy cắm hoa miễn phí trên các kênh mạng xã hội của học viện để giúp quý khách hàng và các bạn ở xa có thể tham khảo học hỏi. 

Đến với Flona Flower, quý khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất để trao gửi yêu thương mà không lo về giá.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers