Vấn Vương
Xem nhanh

Vấn Vương

900.000₫
Có Em Chờ
Xem nhanh

Có Em Chờ

300.000₫
Cơn Gió Nhẹ
Xem nhanh

Cơn Gió Nhẹ

300.000₫
Chơi Vơi
Xem nhanh

Chơi Vơi

300.000₫
Đợi Chờ
Xem nhanh

Đợi Chờ

300.000₫
Thẹn thùng
Xem nhanh

Thẹn thùng

960.000₫
Thu Cuối
Xem nhanh

Thu Cuối

350.000₫
Vội Yêu
Xem nhanh

Vội Yêu

900.000₫
Riêng Mình Em
Xem nhanh

Riêng Mình Em

3.500.000₫
Đổi Thay
Xem nhanh

Đổi Thay

880.000₫
Hoa Baby
Xem nhanh

Hoa Baby

550.000₫
Hoa Yêu Thương
Xem nhanh

Hoa Yêu Thương

650.000₫
Tình Yêu Lớn
Xem nhanh

Tình Yêu Lớn

550.000₫
Cảm Nắng
Xem nhanh

Cảm Nắng

650.000₫
Green
Xem nhanh

Green

650.000₫

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ đẹp và ý nghĩa

Mẹ là người vĩ đại nhất trong cuộc đời của chúng ta, sự hi sinh cũng như công ơn của mẹ không gì có thể so sánh được, bởi vậy ngày sinh nhật của mẹ là ngày mà mỗi người con đều không thể quên được. Ngoài những món quà thiết thực, những lời chúc kèm theo một bó hoa chúc mừng sinh nhật đẹp là không thể thiếu, nó thể hiện cho sự biết ơn và lòng yêu thương chân thành của mình dành cho mẹ.

Ý nghĩa của những loài hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Ngày sinh nhật mẹ, ngày để mỗi người con chọn lựa những điều tốt đẹp nhất dành cho mẹ. Những bông hoa như một sứ giả, giúp chúng ta truyền tải những thông điệp yêu thương, sự biết ơn đối với mẹ, người luôn tần tảo sớm hôm vì cuộc sống ấm no, vì mái ấm gia đình. Nhưng mỗi loại hoa lại mang những ý nghĩa khác nhau.

Hoa Cẩm Chướng

Loài hoa điển hình cho tình mẫu tử sâu sắc.  Không chỉ phù hợp tặng ngày sinh nhật Mẹ mà còn được ưa chuộng dung trong Ngày của Mẹ. Loài hoa thể hiện sự thuần khiết, thủy chung, tình yêu và vẻ đẹp của người phụ nữ.

Hoa Hồng

Hoa hồng là một loại hoa thể hiện rõ rệt nhất tình yêu đôi lứa cũng như tình mẫu tử. Những cái gai trên cành hoa cũng là tượng trưng cho sự che chở, bao bọc của người mẹ với những đứa con thân yêu của mình.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một loại hoa thể hiện sự bao dung của lòng Mẹ. Dù con có đi bao xa, con là ai thì mãi mãi vẫn là đứa con bé bỏng mà Mẹ đã sinh ra. Một cái tên đã nói lên tất cả về sự hy sinh của người Mẹ.

Hoa Lan – khắc ghi công ơn

Hoa Lan không chỉ là một loài hoa cao quý, sang trọng mà còn mang ý nghĩa may mắn, sung túc và hạnh phúc. Khi bạn tặng mẹ hoa Lan, mẹ sẽ hiểu rằng bạn mong muốn mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc đủ đầy. Hoa còn mang ý nghĩa của sự hiếu thảo, luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với người mẹ kính yêu.

Hoa Cúc – lời chúc ý nghĩa

Chắc hẳn bạn luôn e ngại việc tặng hoa cúc, nhất là lại trong dịp sinh nhật mẹ. Nhưng bạn biết không?  Hoa Cúc mang trong mình ý nghĩa của lòng hiếu thảo và sự trường thọ. Ngày sinh nhật mẹ, một bó cúc đủ màu như một lời chúc sức khỏe, sự sung túc, và chúc mẹ luôn hạnh phúc, sống lâu cùng con cháu.

    

Một vài mẫu hoa chúc mừng sinh nhật mẹ đẹp

Bên cạnh việc chọn đúng loài hoa thì màu sắc hoa cũng là yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi chọn lựa. Chọn đúng màu sắc hoa, phù hợp với ngày sinh nhật mẹ không chỉ thể hiện bạn là người tinh tế mà còn là sự quan tâm của bạn tới mẹ.

Hoa tặng chúc mừng sinh nhật mẹ - màu sắc và ý nghĩa

Màu sắc các loại hoa vô cùng đa dạng và phong phú, và mỗi màu sắc đó lại mang trong mình những ý nghĩa của riêng mỗi loài hoa. Bạn cần biết và am hiểu về nó để chọn lựa những màu sắc hoa phù hợp để truyền tải đúng thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến mẹ trong ngày sinh nhật. Ví dụ như:

Màu vàng: Là màu của hoàng gia, tượng trưng cho sự đoàn tụ, sung túc và ấm êm.

Màu trắng: Thể hiện sự hiếu thảo, lòng kính trọng đến mẹ.

Màu đỏ hoặc cam: Gửi gắm đến người nhận lời chúc sức khỏe và những điều tốt lành.

Bởi thế, nếu chọn hoa tặng sinh nhật mẹ là một bó hoa hoặc một lẵng hoa tuyệt đẹp đủ màu, đó chính là lời chúc sức khỏe và mong mẹ sống lâu với con cháu.

Khi đã chọn được hoa ưng ý thì chọn cách tặng hoa cũng góp một phần không nhỏ vào ý nghĩa ngày sinh nhật của mẹ. Đó chính là ý nghĩa món quà to hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là ở cách tặng và sự chân thành của người tặng, nhất là với một người đặc biệt như mẹ.

Hoa tặng chúc mừng sinh nhật mẹ

Chọn hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Làm con, ắt hẳn mỗi chúng ta đều tự tin nói rằng mình đã hiểu những gì mà những người mẹ cần. Nhưng để tinh tế hơn trong ngày sinh nhật, chúng ta cần biết cách lựa chọn hoa sao cho phù hợp

Theo độ tuổi

Căn cứ vào độ tuổi để bạn có thể xác định được loại hoa cũng như màu sắc phù hợp với tuổi của mẹ. Nếu mẹ bạn đã nhiều tuổi, hãy chọn những bông hoa có màu sắc rực rỡ còn nếu mẹ của bạn còn trẻ, hãy chọn màu nhẹ nhàng, tươi tắn, trẻ trung

Theo sở thích

Hãy thể hiện mình là người con thấu hiểu, biết quan tâm và lắng nghe. Biết mẹ có sở thích về màu sắc như nào, loại hoa gì sẽ là một ưu điểm giúp bạn chọn hoa một cách nhanh chóng hơn và thể hiện mình là người con tâm lý.

Xem ThêmChọn Hoa Cẩm Chướng Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ - Món Quà Ý Nghĩa Nhất

Cách tặng hoa mang lại cảm xúc

Ý nghĩa của hoa chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ, chính cách bạn tặng hoa cho mẹ mới là quan trọng hơn cả. Bởi thế, nếu muốn tạo bất ngờ nho nhỏ hoặc ngại bày tỏ trực tiếp, bạn có thể nhờ đến các dịch vụ điện hoa chúc mừng sinh nhật mẹ, giao hoa tận nhà như dịch vụ điện hoa của Flona Flowers. Chắc chắn mẹ bạn sẽ vỡ òa hạnh phúc vì nhận được một bó hoa đẹp bất ngờ vào ngày sinh nhật đấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng nếu được nên ưu tiên tặng bó hoa to, với nhiều chi tiết đính kèm nhưng tránh rườm rà vì lẵng, hoặc giỏ với màu sắc sặc sỡ vì mẹ là người cẩn thận, cầu toàn, luôn thích những thứ nổi bật, sang trạng và cầu kì.

Trên đây là một vài gợi ý về cách chọn hoa tặng mẹ vào ngày sinh nhật, kết hợp với việc tìm hiểu về sở thích cũng như tính cách người nhận, bạn sẽ có được nững bông hoa ưng ý cùng với những cách tặng hoa ấn tượng khi kết hợp với các dịch vụ điện hoa chúc mùng sinh nhật online. Chúc bạn thành công.

 

Đọc thêm...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers