Chọn Hoa Cẩm Chướng Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ - Món Quà Ý Nghĩa Nhất

“Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc,

Mẹ ru con yêu con tha thiết.

Mong cho con luôn luôn ngoan hiền giấc no say.”

Công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ thì bất kỳ ai trong chúng ta đều thực sự có thể thấu hiểu. Vì thế, chúng ta luôn muốn dành tặng cho họ những thứ tốt đẹp nhất. Đặc biệt trong ngày chúc mừng sinh nhật mẹ, ngày tri ân, thể hiện tình cảm với mẹ thì những món quà thực sự là không thể thiếu. Chính vì lẽ đó lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật mẹ luôn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu không chỉ bởi vì vẻ đẹp của nó mà sâu trong mỗi loài hoa luôn có một ý nghĩa đặc biệt trong đó.

Ý nghĩa đặc biệt của Hoa Cẩm Chướng

Theo truyền thuyết, những giọt lệ của Đức Mẹ Maria rơi xuống khi chứng kiến chúa Giê-su bị đóng đinh lên cây thập tự giá, từ chỗ những giọt lệ rơi xuống đó đã mọc lên một loài hoa đẹp tuyệt, thanh tao, màu sắc rất nổi bật, nhưng giống là đang ấp ủ bao tâm sự - Loài hoa đó chính là Hoa Cẩm Chướng – loài hoa tượng trưng cho tình mẫu tử và những phẩm chất thuần khiết, thủy chung, tình yêu và vẻ đẹp của người mẹ. Vì thế Hoa Cẩm Chướng thật sự là một lựa chọn ý nghĩa cho ngày sinh nhật mẹ.

hoa cẩm chướng chúc mừng sinh nhật mẹ

Hoa cẩm chướng chúc mừng sinh nhật mẹ

Cách chọn Hoa Cẩm Chướng theo màu

Hoa Cẩm Chướng có rất nhiều những câu chuyện và tương ứng với mỗi câu chuyện thì nó sẽ có những ý nghĩa khác nhau, nó có thể phụ thuộc vào từng nền văn hóa của mỗi quốc gia khác nhau hay cả màu sắc của loài hoa này, vì thế ta có thể dựa vào màu sắc để chọn hoa phù hợp cho mẹ:

Màu sắc hoa cẩm chướng

Màu sắc hoa cẩm chướng

-    Hoa Cẩm Chướng màu đỏ nhạt: Biểu trưng cho lòng cảm phục.

-    Hoa Cẩm Chướng màu đỏ đậm: Biểu trưng cho tình mẫu tử.

-    Hoa Cẩm Chướng màu trắng: Biểu trưng cho sự nhẫn nại, ngọt ngào và tinh khiết.

-     Hoa Cẩm Chướng màu hồng: Biểu trưng cho lòng tri ân.

 

Xem thêmHoa chúc mừng sinh nhật mẹ đẹp và ý nghĩa

Vậy bạn đã lựa chọn cho mình dịch vụ điện hoa uy tín nào chưa?

Gợi ý nhỏ cho bạn một địa chỉ shop hoa uy tín nhất nhì Hà Nội cung cấp dịch vụ điện hoa, những sản phẩm về hoa và cả đào tạo học viên rất chuyên nghiệp. Đó chính là Flona Flowers, đến với Flona Flowers thì bạn không phải lo về chất lượng dịch vụ, cũng như chất lượng sản phẩm. Còn chần chừ gì nữa, hãy dành cho mẹ bạn những lời chúc ý nghĩa cùng với những bó hoa chúc mừng sinh nhật bất ngờ này ngay thôi!

Flona Flowers rất hân hạnh truyền đi những Thông Điệp Yêu Thương giúp bạn!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers