Bó hoa tri ân cho ngày nhà giáo 20/11

Ngày 20/11 hàng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ “ Tôn sư trọng đạo “, là ngày mà biết bao thế hệ học sinh chúng ta nhớ về những người đã dạy dỗ ta lên người . Thầy cô giáo luôn hi sinh hết mình vì sự nghiệp giáo dục, vì những lứa học sinh than yêu. Để thể hiện lòng biết ơn với thầy cô thì một bó hoa tươi từ điện hoa Flona Flower kèm những lời chúc trân thành sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Những loại hoa thường được tặng vào ngày 20/11

Hoa Sen: Là quốc hoa của Việt Nam. Nó biểu trưng cho sự thuần khiết, vẻ đẹp tâm hồn của những con người làm nghề giáo. Một bó hoa sen sẽ thể hiện hiện được sự ngưỡng mộ, kính trọng của bạn đối với thầy cô, những người đã dành rất nhiều tâm huyết, tình cảm của mình để giúp bạn đến với thành công.

 

Hoa sen tặng thầy cô - Điện hoa Flona Flower

Hoa cẩm chướng: Luôn được nhắc đến với vẻ đẹp và ý nghĩa mà nó mang lại . Hoa cẩm chướng là loài hoa nhiều cánh, không có mùi hương nhưng lại rất thu hút bởi sự mềm mại và màu sắc của hoa. Nó tượng trưng cho sự ái mộ, kính mến và lòng biết ơn sâu sắc.

Hoa Lan: Đây là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp đài các, quý phái và sang trọng. Theo điện hoa Flona Flower nó thường ưu tiên tặng cho những người lớn tuổi hơn để thể hiện sự trang trọng, tôn kính với đối phương. Với những tình cảm, công lao của thầy cô thì Hoa Lan sẽ là món quà rất phù hợp.

Hoa Hồng: Hoa hồng là loài hoa thích hợp nhất trong bất cứ một dịp lễ nào. Do đó, bạn cũng có thể chọn hoa hồng để tặng cô giáo, thầy giáo của mình. Hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui, ta nên chọn hoa hồng vàng để thể hiện sự kính trọng và ngưỡng mộ.


 

Hoa hồng tặng thầy cô - Điện hoa Flona Flower

Hoa đồng tiền: Đây cũng là loại hoa phổ biến trong các dịp lễ, hoa đồng tiền trông lúc nào cũng đẹp, tròn trịa và hoàn hảo. Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc. Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ, tình yêu và lòng ngợi ca. Giá thành của hoa lại không cao, phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.

Xem thêmHoa chúc mừng- Tinh tế và sang trọng

Trên đây là những loài hoa mà Flona Flowers muốn gợi ý cho các bạn để tặng trong ngày 20/11. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo những loài hoa khác theo ý nghĩa từng loài hoa để tự lên ý tưởng về bó hoa tặng thầy cô. Hy vọng thông tin trên phần nào gỡ dược những vướng mắc của các bạn. Nếu cần nhận thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua website: https://flona.vn hoặc hotline: 0345209999. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers