Bí Kíp Chọn Hoa Chúc Mừng Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Mỗi chúng ta ai cũng sẽ có rất nhiều cách để thể hiện sự chúc mừng đối phương trong những thời điểm quan trọng như trong công cuộc học tập công việc, tình yêu cũng như trong cuộc sống. Thị trường quà tặng hiện nay rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều món quà ý nghĩa cho đối phương, nhưng bạn có biết nếu như bạn của bạn nhận được một bó hoa, lẵng hoa hay một kệ hoa chúc mừng đi kèm cùng lời chúc ý nghĩa sẽ giúp đối phương cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng chắc hẳn bạn đang khá phân vân không biết tặng hoa gì để có thể thể hiện được những lời muốn nói đến đối phương? Hãy cùng Flona Flowers tìm hiểu một chút để bạn có thể có được một món quà ý nghĩa nhất nha!

Ý Nghĩa Hoa Chúc Mừng

Hoa chúc mừng được xem là một món quà rất thông dụng và ý nghĩa mà bạn muốn dành cho đối phương nhân các thời điểm quan trọng như chúc mừng sinh nhật, chúc mừng khai trương, chúc mừng tân gia, chúc mừng ngày 20/10 và 8/3,...Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, hoa chúc mừng cũng thay bạn truyền tải những lời thông điệp chúc mừng thành công, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, công việc, tình yêu, học tập đến đối phương.

Do đó trước khi đặt bất cứ điện hoa chúc mừng nào bạn cũng cần tìm hiểu kỹ đối phương là ai, thời điểm tặng hoa chúc mừng cũng như các mẫu hoa phù hợp với từng thời điểm. Công việc này thường khá mất nhiều thời gian, nhưng giờ đây bạn không cần đau đầu lựa chọn nữa mà hãy để các cửa hàng cung cấp dịch vụ điện hoa giúp cho bạn. Bạn chỉ cần liên lạc với các cửa hàng điện hoa và thông tin những yêu cầu cần thiết, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn tất cả để có thể sở hữu những bó hoa hay lẵng hoa chúc mừng ý nghĩa.

Xem thêm Hoa chúc mừng- Tinh tế và sang trọng

Chọn Hoa Chúc Mừng Theo Sự Kiện

Hoa chúc mừng sinh nhật: Với hoa chúc mừng sinh nhật, trước tiên bạn nên tìm hiểu về đối phương vì mỗi loài hoa đều sẽ có những ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Bên cạnh đó, số lượng hoa cũng là một cách giúp bạn nhắn gửi thông điệp mà mình muốn dành đến người nhận.

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật

Xem thêm Hoa chúc mừng sinh nhật - Trao gửi yêu thương, đong đầy hạnh phúc

Hoa chúc mừng tân gia: Khi tặng hoa chúc mừng tân gia, bạn nên chọn những loài hoa mang đến sự may mắn, tiền bạc, tài vận và phú quý như một lời chúc mừng ý nghĩa đến gia chủ trong ngày tân gia. Hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa cát tường và hoa lan là những loại hoa mà Flona Flowers hay tư vấn khi khách yêu cầu một lẵng hoa chúc mừng tân gia.

Lẵng hoa chúc mừng tân gia

Lẵng hoa chúc mừng tân gia

Hoa chúc mừng ngày 20/10 và 8/3: Để phái yếu nhận được sự bất ngờ trong ngày này, đây chính là cơ hội để bạn gửi lời chúc mừng và yêu thương cùng những lời chúc ý nghĩa cho người phụ nữ của bạn. Vào dịp lễ này, hoa hồng, hoa lan, hoa hướng dương, hoa rum… chính là những lựa chọn số một cho bạn.

bó hoa chúc mừng 8/3 và 20/10

Hoa chúc mừng 8/3 và 20/10

Xem thêm: - Hoa Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

                   - Hoa chúc mừng ngày 8/3 ý nghĩa

Hoa chúc mừng ngày lễ tình nhân: Đối với một nửa của mình, mỗi ngày bên nhau dường như là một ngày hạnh phúc, trong đó lễ tình nhân cũng chính là thời điểm ý nghĩa để bày tỏ tình cảm với một nửa của mình. Trong ngày này, hoa hồng đỏ luôn trong tình trạng cháy hàng do số lượng tiêu thụ rất lớn ví nó là loại hoa tình yêu biểu tượng. Ngoài ra, mách bạn một cách để thể hiện tình cảm đúng ý của bạn đó là số lượng bông hoa, ví dụ như 99 hoa hồng là “Không bao giờ phai nhạt”, 101 hoa hồng là “Yêu… yêu em vô cùng”, hay 999 hoa hồng là “Mãi mãi đắm say”.

Hoa chúc mừng ngày lễ tình nhân

Hoa chúc mừng ngày lễ tình nhân

Hoa chúc mừng thăng chức: Thăng chức có lẽ là sự kiện rất quan trọng trong công việc của một ai đó. Do đó, để chúc mừng thành công này, một lẵng hoa chúc mừng sẽ giúp bạn nhắn gửi lời chúc chân thành dành cho đối phương đồng thời cũng mong rằng họ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hoa chúc mừng thăng chức

Hoa chúc mừng thăng chức

Loại Hoa Hay Sử Dụng Làm Hoa Chúc Mừng

Đa số các loại hoa đều có thể sử dụng làm hoa chúc mừng, nhưng để bày tỏ hết ý nghĩa của bức điện hoa chúc mừng thì còn tùy thuộc vào đối tượng bạn muốn tặng và thời điểm chúc mừng.

Hoa hồng: Đây là loài hoa nhận được rất nhiều sự yêu thích và nó cũng được coi như sứ giả tình yêu, vì thế hoa hồng có thể làm hoa chúc mừng cho rất nhiều sự kiện nhất là ngày lễ tình yêu. Hoa hồng mang ý nghĩa như một lời chúc mừng, cầu chúc cho đối phương luôn gặp nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Hoa thược dược, mẫu đơn: Khi tặng hoa thược dược hoặc mẫu đơn chính là lời chúc mừng về may mắn, hạnh phúc và phồn vinh. Bạn có thể sử dụng hoa thược dược và hoa mẫu đơn tặng cho mẹ trong các dịp lễ đặc biệt.

Tùng la hán, trúc, lan quân tử: Khi tặng những loài hoa này, người tặng muốn chúc người nhận có sức khỏe dồi dào và mạnh khỏe. Với mẫu hoa chúc mừng làm từ tùng la hán, trúc và lan quân tử rất thích hợp khi tặng người lớn tuổi trong những ngày lễ mừng thọ.

Hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa hướng dương: Những loại hoa này tượng trưng cho sự may mắn và cát tường. Đồng thời hoa đồng tiền còn mang ý nghĩa về sự giàu có và thành công, do đó bạn nên dùng những loài hoa này là điện hoa chúc mừng ngày khai trương hoặc chúc mừng thăng chức.

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc kết hợp các loại hoa để làm hoa chúc mừng, bạn có thể liên hệ với Flona Flowers để được tư vấn thêm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Flona Flowers xin cam kết sẽ mang đến cho bạn những bó hoa và lẵng hoa chúc mừng chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hiện nay có cung cấp dịch vụ điện hoa giúp bạn có thể vận chuyển được những lẵng hoa chúc mừng đến tận tay người thân của bạn với thời gian nhất. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thể chọn được một sản phẩm hoa phù hợp để lời chúc mừng ý nghĩa đến đối phương của bạn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers