5 loài hoa chúc mừng sinh nhật  mẹ ý nghĩa nhất

Hoa là một trong những món quà truyền thống tuyệt vời để tặng cho các bà mẹ ở khắp nơi. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về những loài hoa ý nghĩa nhất để tặng mẹ

Hoa Tulip

Hoa tulip có nhiều ý nghĩa - và mỗi loại khác nhau tùy thuộc vào màu sắc bạn chọn lại mang những yý nghĩa khác nhau. Màu tím đại diện cho hoàng gia. Trong khi màu đỏ là dành cho tình yêu lãng mạn. Màu hồng thường được cho là đại diện cho tình cảm và màu trắng có thể đại diện cho sự vui vẻ hoặc nó cũng được coi như một lời xin lỗi. Hoa tuy lips có khá nhiều loại - mỗi loại đều độc đáo để dành tặng cho mẹ. Cho dù bạn chọn màu sắc hay chủng loại nào, những bông hoa tuy lips tinh túy của mùa xuân chắc chắn sẽ mang lại cho mẹ của bạn một chút niềm vui!

bo hoa tulip

Bó hoa tulip

 

Hoa Lan

Hoa lan là loài hoa dành cho người mẹ sành điệu, người phụ nữ yêu thích thời trang mới, kiểu dáng kỳ lạ và màu sắc táo bạo. Hoa lan được coi loài thực vật có hoa phát triển cao nhất, có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Nếu bạn không biết nên chọn màu nào, hãy thử màu hồng, đại diện cho sự thanh lịch, đĩnh đạc và nữ tính phù hợp với tính cách người phụ nữ Việt Nam.

Hoa lan chúc mừng sinh nhật mẹ

Bó hoa lan

 

Hoa Cẩm Chướng

Hoa cẩm chướng có ý nghĩa là khởi nguồn của tất cả. Vào năm 1907, Anna Jarvis, người sáng lập Ngày Của Mẹ, đã gửi 500 bông hoa cẩm chướng trắng cho các mẹ tại hội thánh West Virginia vào ngày giỗ của mẹ bà. Hoa cẩm chướng màu hồng đặc biệt đại diện tình yêu dành cho mẹ, màu trắng của hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, vô điều kiện. Ở Việt Nam, quan niệm màu trắng là màu của tang thương nên khuyến khích các bạn chọn cẩm chướng có màu để tặng mẹ.

Hoa cẩm chướng chúc mừng sinh nhật mẹ

Bó hoa cẩm chướng

 

Hoa Mẫu Đơn

Với các màu trắng, hồng, đỏ, tím, hoa mẫu đơn sẽ là món quà tuyệt vời cho mẹ. Những bông hoa mẫu đơn đại diện cho danh dự và may mắn đến hôn nhân hạnh phúc hoàn hảo. nếu bạn muốn một món quà cũng dành một cái gật đầu cho người cha của gia đình. Một bó hoa tặng mẹ có hoa mẫu đơn sẽ vô cùng ý nghĩa.

Hoa mẫu đơn chúc mừng sinh nhật mẹ

Lọ hoa mẫu đơn

 

Hoa Hồng

Hoa hồng, một loài hoa cổ điển cũng sẽ là một món quà tuyệt vời cho người mẹ có xu hướng truyền thống. Bỏ qua lựa chọn hoa hồng đỏ, liên quan đến sự lãng mạn của tình yêu,  thay vào đó bạn có thể chọn màu hồng, đại diện cho sự đánh giá cao, tình yêu và lòng biết ơn. Màu trắng kem là một lựa chọn khác vì nó tượng trưng cho sự tinh khiết, chu đáo, ân cần của mẹ.

Bó hoa hồng

Bó hoa hồng

Hãy cùng tham khảo, lắng nghe tư vấn và lựa chọn những mẫu hoa ý nghĩa nhất tặng mẹ trong ngày sinh nhật từ điện hoa Flona.

 

>>> Xem ngay tất cả những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật chắc chắn mẹ sẽ thích!!!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers