Ý nghĩa của hoa trong ngày khai trương

Hoa khai trương là một trong những thứ không thể thiếu trong ngày khai trương. Bởi đây là ngày rất quan trọng, nó bắt đầu cho việc kinh doanh mới. Người ta thường nói “đầu xuôi đuôi lọt”. Ngày khai trương có tốt đẹp thì suốt quá trình kinh doanh cũng sẽ thuận lợi. Trong ngày khai trương, người thân, hay bạn bè gần xa tới dự và chúc mừng cho gia chủ. Khách đến đều mang những thứ biểu tượng cho may mắn và thành công tới để chúc mừng. Đặc biệt, những kệ hoa tươi không thể thiếu cho ngày khai trương.

Hoa trong ngày khai trương

Hoa cát tường

Hoa cát tường là một trong số những loài hoa biểu hiện của sự may mắn và hạnh phúc. Vì thế, rất nhiều người lựa chọn loài hoa này để làm quà tặng trong ngày khai trương. Hoa của cây có rất nhiều màu sắc khác nhau như hồng, tím, đỏ, trắng… đôi khi có sự pha trộn giữa các màu kết hợp khiến cho loại hoa này càng trở nên phong phú và hấp dẫn người nhìn hơn. Về mặt phong thủy thì hoa mang lại may mắn, tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Chính vì điều này trong những ngày khai trương việc tặng hoa cát tường để tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc sum vầy, khiến cho một năm có sự đổi mới về tiên bạc thành công và danh vọng.

Hoa cát tường

Hoa cát tường

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho giàu sang, sung túc và may mắn. Hoa đồng tiền mang đến cho ta cảm giác tươi sáng và vui vẻ. Với những ý nghĩa như vậy thì hoa đồng tiền chiếm một vai trò quan trọng trong các kệ hoa chúc mừng khai trương, lẵng hoa khai trương.

Hoa đồng tiền có nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau như: trắng, vàng, hồng, đỏ trong đó màu đỏ và màu vàng được dùng cho lẵng hoa khai trương đẹp nhiều hơn cả. Màu đỏ mang ý nghĩa mong gia chủ sẽ luôn gặp vận đỏ trong con đường làm ăn của mình. Chọn màu vàng cho lẵng hoa khai trương đẹp như một lời chúc tới người nhận sẽ có những bước tiến vượt bậc trong công việc tạo nên niềm vui, hạnh phúc cho cả bản thân người nhận và cả người thân của họ.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền

Xem thêm Hoa khai trương là gì? Bạn đã biết ý nghĩa thực sự của nó?

Tại sao nên chọn dịch vụ hoa khai trương tại Flona Flowers

Cửa hàng hoa tươi mang thương hiệu Flona Flowers với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh lực hoa tươi, sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ điện hoa

Thứ 1: Cam kết sản phẩm luôn tươi đẹp, đảm bảo chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Giao hoa đúng thời gian, đúng hẹn, đúng địa điểm và đảm bảo hoa tươi và đẹp.

Thứ 2: Khi cắm những lẵng hoa khai trương, kệ hoa chúc mừng khai trương, giỏ hoa đẹp khai trương sẽ được lựa chọn kỹ những bông hoa tươi đẹp một cách tỉ mỉ.

Thứ 3 : Hệ thống đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn để mang tới cho bạn một dịch vụ điện hoa tốt nhất khi bạn sử dụng.

Thứ 4: Luôn cập nhật mẫu hoa khai trương mới nhất, những mẫu hoa, kiểu hoa phù hợp với từng chủ đề, từng sự kiện khai trương.

Xem thêm: Vận chuyển hoa nhanh chóng tiện lợi

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers