Điện Hoa Bốn Mùa Trao Tặng Yêu Thương

Bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông đều được tô điểm bởi hương sắc của các loài hoa. Bởi vậy, chúng ta luôn có thể chọn hoa tươi làm món quà ý nghĩa vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Nhưng liệu dịch vụ điện hoa có thể đáp ứng nhu cầu hoa tươi cho mỗi mùa?

Chọn hoa theo mùa

Trước hết, chúng ta hãy cùng điểm qua một số loại hoa phổ biến, thường được lựa chọn làm quà tặng tại các cơ sở điện hoa trên toàn quốc.

Mùa Xuân

Trăm hoa đua nở trong tiết xuân ấm áp. Đây quả thực là thời điểm thích hợp để tặng hoa cho một ai đó. Ngoài hoa đào và hoa mai, dịch vụ điện hoa có thể đưa ra nhiều lựa chọn khác cho khách hang. Bạn có thể chọn một bó cẩm chướng với những màu sắc khác nhau. Cẩm chướng đỏ thể hiện sự ái mộ, cẩm chướng trắng thể hiện ngọt ngào và đáng yêu. Ngoài ra, hoa thủy tiên cũng được coi là loài hoa đặc trưng cho tiết xuân phân. Hoa thủy tiên chính là biểu tượng của sự hồi sinh, dấu hiệu cho sự bắt đầu mới.

Hoa thủy tiên

Bó hoa thủy tiên

 

Mùa Hè

Bầu không khí nóng bức vào mùa hè thường khiến nhiều loại hoa nhanh chóng héo rũ. Chính vì vậy, các cơ sở điện hoa thường giới thiệu cho khách hang một số loại hoa tươi phù hợp như hoa hồng, hoa mẫu đơn. Nếu bạn muốn chọn hoa vào mùa này, đừng bỏ qua hoa lan. Được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, hoa lan thể được được vẻ đẹp hoàn hảo nhất của mình vào mùa hè. Vì vậy, rất nhiều người đặt hoa lan qua các dịch vụ điện hoa trong thời điểm này.

Hoa lan hồ điệp

Chậu hoa lan hồ điệp

 

Mùa Thu

Nét dịu dàng của mùa thu dường như được tô điểm bởi vô số loài hoa. Người ta thường đặt hàng các loài hoa mang hơi thở của mùa thu như cúc họa mi, hoa thạch thảo hay hoa cúc vàng qua dịch vụ điện hoa. Những bông hoa cúc họa mi mang vẻ đẹp tinh tế và trong sáng. Trong khi hoa cúc hoặc hồng vàng lại đem đến vẻ rực rỡ, yêu kiều.

Hoa cúc họa mi

Bó hoa cúc họa mi

 

Mùa Đông

Dù là trong mùa xuân tươi mới hay mùa đông lạnh giá, bạn luôn có thể gửi tặng hoa tươi cho bất cứ ai nhờ có dịch vụ điện hoa bốn mùa. Đúng vậy, có những loài hoa nở rất đẹp, rất lộng lẫy thậm chí là trong mùa đông. Một bó hoa tươi có tông màu ấm sẽ xua tan đi giá rét nên bạn có thể chọn hoa hướng dương, hoa hồng hoặc hoa tulip. Các cơ sở điện hoa chắc chắn sẽ đem lại nhiều mẫu hoa phù hợp với mùa đông để bạn lựa chọn.

hoa hồng

Bó hoa hồng

 

Nhờ có dịch vụ điện hoa, chúng ta có thể mua và tặng hoa dù ở bất cứ đâu, hay vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Đến với Flona Flowers để chọn lựa những mẫu hoa tươi phù hợp nhất theo từng mùa.

 

Xem thêm:  Dịch Vụ Điện Hoa – Tiết kiệm, tiện lợi mà tinh tế

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers