Dịch Vụ Điện Hoa 20/10 | Mang Hạnh Phúc Đến Với Những Người Phụ Nữ Bạn Yêu Thương

Không chỉ chuyển phát nhanh đồ đạc, quần áo, mỹ phẩm,…mà ngày nay dịch vụ điện hoa 20/10 cũng khá là ưa chuộng. Dịch vụ điện hoa 20/10 là dịch vụ cho phép chuyển phát nhanh những lẵng, bó, giỏ hoa đến mẹ, vợ hay người yêu của bạn cùng với đó là nhắn gửi tâm tư tình cảm của người gửi tới nửa kia của mình hay những người mình yêu thương một cách bất ngờ dù cho khoảng cách địa lý hay hoàn cảnh không cho phép trao gửi trực tiếp được.

Dịch vụ điện hoa 20/10

Chắc hẳn ai ai cũng muốn được nhận hoa trực tiếp từ người mình yêu người mình quan tâm nên đặc biệt là vào dịp 20/10 - ngày tôn vinh phụ nữ, những người mẹ người vợ cao cả hết lòng hy sinh vì chồng con nhưng vì lý do công việc, gặp trở ngại về khoảng cách địa lý khiến bạn không thể tự tay gửi tặng cho người mình yêu. 

hoa chúc mừng 20/10

Giỏ hoa chúc mừng 20/10

Đừng lo lắng, Dịch vụ điện hoa 20/10 sẽ giúp bạn trao những thông điệp yêu thương. Hoa chính là sứ giả của tình yêu mang hạnh phúc đến với những người mình yêu. Mỗi nhành hoa lại chứa đựng những tâm tư tình cảm khác nhau của người gửi. 

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hoa qua website hoặc gọi trực tiếp điện thoại, những đoá hoa xinh xắn sẽ được giao đến tận tay người thân bạn.

Xem thêm Hoa Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Câu hỏi đặt ra nên đặt điện hoa nào uy tín? 

Mặc dù nhanh tiện lợi nhưng sẽ có một vấn đề nho nhỏ đó là nếu không cẩn thận thì hoa sẽ rất dễ gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển do hoa tươi nên nếu không bảo quản kỹ lưỡng sẽ rất nhanh hỏng.

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ điện hoa, tuy nhiên để chọn những điện hoa uy tín cũng không phải điều dễ dàng gì.

Tiền thân là một shop hoa nhưng với sự uy tín chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ vì thế chỉ trong vòng hơn một năm đã đào tạo được nhiều khóa học cắm hoa và cho ra những sản phẩm vô cùng đẹp và độc đáo, Flona Flowers đã chiếm được không ít cảm tình của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự giao hàng nhanh chóng và đảm bảo.

 

Bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng Flona Flowers bởi:

  • Hoa được sắp xếp gọn gàng tránh dồn ép dẫn đến tình trạng nát hoa
  • Hoa được bọc rất kỹ càng tránh việc bung nở
  • Hoa thuộc giống ôn đới có thùng lạnh dự trữ đảm bảo nhiệt độ ổn định.
  • Sử dụng túi hút khí etylen tránh cho hoa nở sớm.

     Trong những năm qua thì Flona Flowers luôn là sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng trong việc gửi gắm những đóa hoa yêu thương. Đến với Điện hoa Flona Flowers, bạn sẽ đắm chìm trong những mẫu mã, kiểu dáng đặc biệt những màu sắc bắt mắt. So với mặt bằng chung ở Hà Nội, giá cả Flona Flowers khá phải chăng. Qua những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân, Flona Flowers chắc hẳn sẽ giúp bạn truyền những thông điệp yêu thương đầy ngọt ngào tới những người bạn yêu thương trong ngày 20/10 tới này. 

      Để biết thêm thông tin về Flona Flowers, vui lòng liên hệ: 

https://static.xx.fbcdn.net/rsrc.php/v3/yH/r/lrqcOTQhBUL.png?_nc_x=rpTGyazL2AM Địa Chỉ : Số 1P Trần Quang Diệu - Đống Đa - Hà Nội

https://static.xx.fbcdn.net/rsrc.php/v3/yJ/r/4VjyF4t9Hqt.png?_nc_x=rpTGyazL2AMGọi 034 520 9999

Hãy luôn thể hiện sự yêu thương quan tâm của mình tới những người mà mình yêu thương cho dù bạn ở đâu đi chăng nữa, để họ có thể biết được và cảm nhận được tấm lòng của bạn. Hãy trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương! 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers