Chọn màu hoa khai trương phù hợp

Điện hoa sẽ là món quà lý tưởng để gửi cho những lời chúc mừng nồng nhiệt trong buổi khai trương kinh doanh của người thân và bạn bè. Có vô số sự lựa chọn  những bông hoa xinh xắn, tươi đẹp cho buổi khai trương kinh doanh. Mỗi cách phối hoa qua tiêu chí màu sắc để có thể thể hiện thông điệp bạn muốn gửi đến người thân, bạn bè. Dưới đây là những màu  hoa phù hợp cho việc khai trương, kinh doanh.

Xem thêm: Hoa Khai Trương - Những Điều Nên Biết

Hoa màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ, lời chào nồng nhiệt và khởi đầu hạnh phúc. Các  loại hoa màu vàng tốt nhất để cắm hoa khai trương là hoa hồng màu vàng, hoa hướng dương, Calla Lily, hoa tulip, hoa cúc Gerbera , Daffodil, và nhiều loại khác. Khi bạn chọn một giá đỡ hoa được sắp xếp trước để gửi vào ngày khai trương của một doanh nghiệp bạn bè, những bông hoa màu vàng này có thể truyền đạt những cảm xúc mà bạn muốn thể hiện.

Hoa màu vàng

Hoa Khai Trương màu vàng

Hoa màu cam

Hoa màu cam cũng là lựa chọn tuyệt vời cho lời chào chân thành trong ngày khai trương. Màu cam có thể làm cho bất kỳ bông hoa đứng cạnh trông thêm ấm áp và vui vẻ. Bất cứ khi nào bạn muốn bày tỏ cảm xúc chân thành hoặc thông điệp chúc mừng chân thành của bạn vào ngày khai trương kinh doanh, hãy lựa chọn những bó hoa đầy màu cam đơn giản  để bày tỏ niềm vui của bạn cho thành tích tuyệt vời của người thân, bạn bè.

Hoa màu cam

Hoa Khai Trương màu cam

Hoa màu hồng hoặc hồng đậm

Từ màu hồng nhạt đến màu hồng đậm đều có thể sử dụng để lên một bó hoa khai trương. Những bông hoa màu hồng, như hoa đồng tiền, Hoa hồng, Stargazers, Hoa lan và Anthurium không chỉ dành cho tình yêu trẻ trung và ngọt ngào mà còn tượng trưng cho sự tôn trọng, những khoảnh khắc hạnh phúc và những kỷ niệm đáng nhớ.

Hoa màu hồng

Hoa Khai Trương màu hồng

Dù bạn đã có ý tưởng của cho một bó hoa khai trương của riêng mình hay chưa, hãy đến với điện hoa Flona để được tư vấn một điện hoa khai trương tuyệt đẹp mà giá cả vô cùng hợp lý.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers