Băn khoăn chọn hoa chúc mừng sinh nhật sếp? Đây là giải pháp

Mỗi năm, cứ gần đến ngày sinh nhật sếp, bạn lại băn khoăn không biết tặng sếp món quà gì. Túi xách, giày dép, đồng hồ, nước hoa, quần áo,… đều là những thứ khá đắt đỏ và cũng đã bị nhàm chán. Vậy tại sao không phải là một bó hoa tươi thắm? Hãy đến với Flona Flowers, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một bó hoa chúc mừng sinh nhật sếp đẹp và đầy ý nghĩa.

Đối với sếp nữ, bạn sẽ cần phải tinh tế hơn. Bởi nếu là hoa tặng mẹ, tặng người thân trong gia đình hay tặng bạn gái, thì bạn cũng đã có sự thấu hiểu về sở thích của họ. Còn đối với sếp, bạn sẽ cần tìm hiểu về sở thích của họ, về màu sắc và loài hoa họ thích.

Bạn có thể chọn hoa tulip, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa đồng tiền, hoa hồng, … với đa dạng về màu sắc và hương thơm để tặng sếp nữ.

Xem thêm: Những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

Nếu sếp bạn là một người thanh lịch, nhã nhặn thì một bó hoa Tulip sẽ rất phù hợp với cô ấy!

Kết quả hình ảnh cho bó hoa tulip

Bó hoa Tulip

Nếu để chúc cho sự nghiệp phát triển, tương lai sáng lạn, một bó hoa cẩm chướng sẽ gửi đi thông điệp đó giúp bạn.

  Kết quả hình ảnh cho bó hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng

Hoa hồng cũng có thể được sử dụng, nhưng bạn nên bó hoa hồng với một số loài hoa khác để tránh thông điệp về tình yêu. Một bó hoa hồng đẹp sẽ thể hiện được sự kiêu sa, quyền quý của sếp.

   Kết quả hình ảnh cho bó hoa hồng

Bó hoa hồng

 

Đối với sếp nam, bạn nên chọn những màu hoa trung tính, đậm vì nó thể hiện được sự đàn ông, mạnh mẽ của sếp.

Nếu bạn muốn chúc sếp ngày càng thăng tiến hơn trong công việc thì một bó hoa hướng dương với sắc vàng quyền quý, vương giả sẽ là sự lựa chọn tuyệt nhất.

Kết quả hình ảnh cho bó hoa hướng dương

Bó hoa hướng dương

Hoa đồng tiền cũng truyền tải đi thông điệp của sự giàu sang, tài lộc và phú quý.

    Kết quả hình ảnh cho bó hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền

Để thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng, một lẵng hoa lan vàng sẽ giúp bạn nói lên điều đó.

    Kết quả hình ảnh cho bó hoa lan vàng

Hoa Lan Vàng

Ngoài ra, tại cửa hàng Flona Flowers, bạn sẽ còn tìm thấy rất nhiều mẫu hoa chúc mừng sinh nhật sếp khác nữa. Flona sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa và thông điệp của từng loài hoa, để bạn dễ dàng chọn lựa được loài hoa phù hợp nhất với người sếp của mình.

Xem thêm: Điện hoa - Tặng hoa sinh nhật bất ngờ

Hy vọng những kiến thức chọn hoa sinh nhật cho sếp trên đây của Flona có thể giải quyết vấn để của mọi người. Nếu cần hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ tới hotline 0345209999 hoặc truy cập Website: https://flona.vn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Flona Flowers